#@!Gunz-Reborn_ran!@#

Gunz-Reborn_ran
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ใครที่ชอบว่าคนอื่นโปร ก็อย่าบ่นนะครับมีคำอธิบายทางนี้

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
PrEqlasOr
Moderator
Moderator
avatar

จำนวนข้อความ : 41
Join date : 15/03/2010
: 22
ที่อยู่ : Reborn_Gunz_Forum

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ใครที่ชอบว่าคนอื่นโปร ก็อย่าบ่นนะครับมีคำอธิบายทางนี้   Tue Mar 16, 2010 7:53 am

การ TBF มีหลาย รูป แบบ นะ ครับ แต่ ผม ขอ อธิบาย สั้นๆ แค่ 4 แบบ

1.การTBF โดย การ เอา กัน ไว้ คลิก ขวา _ แบบว่า กด ฟัน คลิก ซ้าย และ กด กัน คลิก ขวา ผมเห็น มี หลาย คน ทำ แบบ นี้ นะ แล้ว เก่ง ด้วย แต่ ผม คิด ว่าการTBF โดยคลิกซ้ายและ คลิก ขวา นั้น ทำ ได้เฉพาะ เมาส์บางตัวเท่า นั้น
2.การTBF โดย การ กดCtrl+Shift+Spaecbar(ไม่รู้พิมถูกป่าวนะ) _ การกด แบบ นี้ ทำได้ เฉพาะ คีย์บอร์ด ที่ ปุ่ม สูงๆ ไม่ ต่ำ เกินไป วธี นี้ ก็ มี คน ใช้ เยอะ นะ ครับ เพราะ กด ง่าย แค่ กด ทุก ปุ่ม ใน เวลา ที่ ใกล้ เคียง กัน จะ หา จัง หวะ TBF ง่าย มาก ครับ แต่มีข้อ เสีย ในการ ใช้ วิธี นี้ จะ สามารถ Dash ได้ ยากมาก เพราะ กด ไม่ทัน - -a ทำ ให้ ต้องใช้ ใน จังหวะที่ จำ เป็น อย่าง เช่น IF และ ตอน ที่ คู่ ต่อ สู้จนมุม
3.การTBF แปบบ ปกติ โดย การ กด Click+Shift _ วิธี นี้ ผม ว่า ยาก มากต้อง เก่งๆ จริงๆ ครับ ถึง ทำ ได้ เพราะ จังหวะ การ กด Click กับ Shift มัน ไกล กัน ทำ ให้ กด จังหวะ ที่ ใกล้ เคียง กันได้ ยาก ไม่ เหมือน วิธี ที่ 1 กับ 2 ระยะ การ กด จะ ใกล้ มาก ทำ ให้ กด ได้ง่าย เพราะ จังหวะ ใกล้ เคียง กัน ผม ว่า ถ้า จะ กด จริง ก็ ต้อง ชำนาญ พอ สม ควร นะ ครับ คง ฝึก กัน นาน หน่อย
4.วธีสุด ท้าน นะ ครับ คือ Macro _ พูด ง่ายๆ ก็ โปร นั่น เอง หละ ผม ก็ เคย ใช้ ครับ(อย่าแบนผมน้า...)โปร แกรม นี้เหมือน โปร แกรม ช่วย กด หละ ครับ แต่ ถ้า Set เป็น มัน สามารถ ทำได ทุก อย่าง เลย หละ ซึ่ง ผม ก็ แนะ นำ ให้ใช้ แล้ว พิจารณา ดู ว่าคุณ สมควร ใช้มัน หรือ ป่าว ? ซึ่ง ก็ อยู่ ที่ ตัว คุณ เอง เพราะ ผม เลิก ใช้ไป นาน มาก แล้ว เหตุ ผม ก็ คือ เห็น ไอ ZA TBF ได้ เลย อิจฉา มัน - -a เลย ไป ถาม ว่า กด ยัง ไง แล้ว เ มา ฝึก เอง ซึ่ง ผม ก็ ใช้ วิธี ที่ 2
ฝึก 1 อาทตย์ ก็ คล่อง แล้ว หละ ครับ ใคร ชอบ วิธี ไหน ก็ ลองๆ ไป ทด สอบ กัน ดู นะ จะ ได้ ไม่ ต้อง มา บ่น ไอ้ นู่น โปร ไอ้ นั่น โปร รำคาญ - -a อธิบาย แค่ นี้ หละ ผม ไป เล่น เกมส์ หละ บุยๆ

อย่าว่าเขาโปรละกันนะครับ คนไทยด้วยกัน คนทำไม่เป็นก็ทำใจ เห็นเล่นมะไรก็ว่านะครับ lol!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว http://gunz-reborn.thai-forum.net
Designer hangbags
OHH NO !!
OHH NO !!


จำนวนข้อความ : 4
Join date : 18/10/2010

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใครที่ชอบว่าคนอื่นโปร ก็อย่าบ่นนะครับมีคำอธิบายทางนี้   Mon Oct 18, 2010 2:27 pm

You are indeed a talented man.Your post is brimming with literary grace.And it attracts lots of eyes.Click ratio is very high.replica handbags
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ใครที่ชอบว่าคนอื่นโปร ก็อย่าบ่นนะครับมีคำอธิบายทางนี้
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
#@!Gunz-Reborn_ran!@# :: Gunz Reborn :: พูดคุยทั่วไป-
ไปที่: